Vì sao lần yêu đầu nam giới thường thất bại

Nhiều anh chàng mang theo sự lo lắng và căng thẳng quá mức có thể khiến làm hỏng “lần đầu tiên”.

Không ít bạn nghĩ rằng xem nhiều phim xxx, đọc nhiều sách hay các bộ phim lãng mạn sẽ giúp mình thuần thục chuyện giường chiếu, nhưng thực tế luôn không như mơ. Một khảo sát cho thấy 70% nam giới gặp trục trặc khi lần đầu tiên làm “chuyện ấy”. Nhưng bạn đừng quá lo. Một nghiên cứu khác lại khẳng định đàn ông sẽ dần học hỏi và trở nên giỏi hơn không lâu sau đó. Dưới đây là những lý do khiến các chàng trai dễ thất bại khi “yêu” lần đầu.

 

 Lý do đầu tiên

Thiếu kinh nghiệm là lý do đầu tiên. Đừng trách móc khi anh ấy không khiến bạn hài lòng, đặc biệt nếu chàng vẫn còn là trai tân. Người đàn ông của bạn sẽ có nhiều thời gian để học hỏi về vấn đề này và chàng sẽ tiến bộ mau với sự hỗ trợ của bạn đời.

Hình ảnh có liên quan

Lý do thứ 2

Bạn hoàn toàn mới mẻ với anh ấy. Anh ấy không hề biết gì về cơ thể bạn và không phải tất cả đàn ông đều cảm thấy thoải mái khi trút bỏ y phục trong đêm đầu. Thời gian sẽ giải quyết những vấn đề này.

Lý do thứ 3

80% nam giới quá lo âu khi lần đầu nếm trái cấm. Một số mày râu còn hồi hộp, lo lắng trong cả 2-3 lần sau đó vì sợ thất bại tiếp hoặc bị bạn phàn nàn.

Lý do thứ 4

Một số đàn ông có nỗi sợ mơ hồ khi chưa từng gần gũi ai. Họ nghĩ rằng phụ nữ có thể đánh giá thấp những nam giới chưa có kinh nghiệm tình trường.

Lý do thứ 5

Những mong đợi quá cao của bạn cũng có thể làm hỏng cuộc yêu. Đôi khi, việc bạn đặt hy vọng quá nhiều vào người đàn ông cũng gây áp lực cho họ và dễ khiến họ thất bại. Có thể bạn đã xem nhiều bộ phim lãng mạn và nghĩ rằng sex lần đầu tuyệt vời lắm. Thành thật mà nói, “chuyện ấy” phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn bạn tưởng và việc đôi khi nó không được như mong đợi cũng là bình thường, nhất là khi họ chưa có kinh nghiệm.

Lý do thứ 6

Một số nam giới cũng bị đau khi “yêu” lần đầu. Đặc biệt, với những anh chàng bị chít hẹp bao quy đầu thì sự cương cứng có thể khiến họ đau và cảm giác này sẽ phá hủy những cảm xúc khác. Sau này, họ có thể chia sẻ những vấn đề tế nhị với bạn hoặc nhờ bác sĩ hỗ trợ.

Lý do thứ 7

Như câu thành ngữ “có công mài sắt có ngày nên kim”, chàng sẽ dần thành thục hơn về kỹ năng chăn gối khi có cơ hội được thực hành nhiều, với sự hướng dẫn của người bạn đời biết chia sẻ, cảm thông. Hãy để anh ấy khám phá những điều bạn thích và không thích, hai người sẽ sớm tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống và chốn phòng the.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ được bảo mật. Vui lòng điền thông tin vào những ô có dấu bặt buộc *