Chồng tôi rơi vào lưỡi tình bởi cô hàng xóm

Buổi trưa cách đây một tuần, có việc cần tôi ghé qua nhà không báo trước cho chồng, và tôi sững sờ khi thấy chồng và cô gái láng giềng tên Ngà…

Ngà trinh nữ khép nép bên chồng, còn Trung mặt cúi gằm lắp bắp rằng cô hàng xóm khéo chiều anh, Ngà ngọt ngào quá khiến anh không kìm lòng được, còn tôi lúc đang sẵn sàng sinh con.

Thời còn là học sinh tôi mải lo chuyện học hành đề nghị xung quanh tới chuyện yêu đương, ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại ưu tôi mau lẹ kiếm được công tác cho thu nhập hơi ổn. Còn chuyện tình duyên tôi vẫn chưa có sự chuẩn bị.

Bằng hữu , đồng nghiệp bàn ra, tán vào rằng tôi có đề bài về nam nữ , hay bận bịu chứng lãnh cảm trong tình yêu! Nhưng tôi bỏ ngoại trừ tai hết, khi ngồi vững ở cái ghế trưởng phòng sắm sửa ở doanh nghiệp tôi mới lên kế hoạch tìm đối tác cho trái tim lẻ bạn của mình.

Thế rồi trong một lần tháp tùng sếp đi mở rộng thị trường xuất, nhập cảng hàng hoá cho siêu thị tôi đã gặp mặt người đại trượng phu trong mộng của tôi. Anh là kĩ sư kinh tế, trông anh điềm đạm, hiền , anh cho tôi một cảm giác thật dễ chịu, thật đáng tin cẩn khi bên nhau.

de-anh-tang-e-nu-hon

Trung nhiều kinh nghiệm tiếng Anh, thành thạo đường đi nước bước trong lĩnh vực tôi cần bắt buộc chỉ vài lần cộng sếp bàn bạc với anh, tổ chức của sếp tôi đã kí được hợp đồng với sếp của tổ chức anh một phương pháp trơn mà đôi bên đều đống ý do lợi nhuận.

Sinh nhật lần thứ 30 của tôi, anh đã dành cho tôi một lời cầu hôn lãng mạn, đầy ái tình trong tràn đầy hoa tuoi và ánh nến. Đám cưới của chúng tôi được nhà hàng trong sự phấn kích của đôi bên họ hàng và gia đình anh em thân quen. Tôi và anh cùng góp tiền chọn một căn nhà khang trang nhân thể chỗ đi làm cho cả hai.

Nhớ lời ba má dặn lúc ra riêng, hoàng hậu chồng tôi ngoại tình dành trọn một buổi sáng để đi chào láng giềng chung quanh quéo bởi vì chúng tôi muốn sau này tối lửa tắt đèn vợ chồng tôi còn có họ. Họ sống nhân hậu , có vẻ an phận , ít giao lưu, quan hệ với những người bao quanh. Còn bên nên nhà chúng tôi là một cô gái tên Ngà, Ngà 20 tuổi, bé xíu, dễ nhìn , em xởi lởi giới thiệu mình có nghề “đẩy lùi sự mệt mỏi cho số đông người” đấy là nghề massager. Ngà làm theo ca kíp bởi sự cắt cử của chủ tiệm, Ngà được ở căn hộ này là vì cô chú ruột của em cho em ở nhờ để trông nhà cho cô chú vào Sài gòn giúp đại trượng phu mở nhà hàng buôn bán .

thê thiếp chồng tôi đề xuất tôi coi em như như em gái mình, đôi khi có món ngon hay có chuyện vui bi thảm tôi đều gọi Ngà sang cộng chia sẻ bởi tính cô khá niềm nở . Ngày tôi mang bầu nặng nề hà ngại về trưa, tôi toàn gọi điện nhờ Ngà cơm nước hộ cho chồng bởi công tác của Ngà nhiều đều làm đêm tối cần phải ban ngày Ngà ở nhà suốt. Tôi mừng lắm bởi thấy chồng khoẻ lên, mập ra và tính nết cũng vui mắt , dễ chịu , nhất là chồng luôn tụng ca tay nghề massager của Ngà làm cho chồng “hết cả mệt nhọc”…

Thế là mỗi lần đi chợ tôi đều đưa Ngà thêm tiền. thế mà tôi không ngờ cô gái trẻ tưởng nghe đâu ngoan hiền ấy lại qua mặt tôi một cách ngoạn mục để phổ biến chăn gối với chồng tôi, ngay trong căn nhà riêng của hậu phi chồng tôi.

Buổi trưa cách đây một tuần, có việc cần tôi xẹp qua nhà không báo trước cho chồng, tôi đã chết đứng trước cảnh ái ân của chồng tôi với Ngà… Ngà mắc cỡ khép nép bên chồng, còn Trung mặt cúi gằm lắp bắp rằng Ngà khéo chiều anh, Ngà ngọt ngào quá khiến anh không kìm lòng được, bên cạnh đó tôi lại gần sinh con…

Tôi thực sự choáng váng do cô gái trẻ cứ ngỡ thân thương , thoải mái nhưng mà có ý định chiếm đoạt chồng tôi.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ được bảo mật. Vui lòng điền thông tin vào những ô có dấu bặt buộc *