Cách khắc phục những trục trặc tình dục ở người tiểu đường

Quan hệ giúp thỏa mãn bạn và bạn tình, vì vậy đau là một dấu hiệu cho thấy cái gì đó không đúng đang xảy ra. Nếu bạn có ngại thế nào đi chăng nữa thì cũng cần thảo luận vấn đề này với bác sĩ. Đi khám các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc chữa trị các vấn đề tình dục bởi vì họ có thể khắc phục vấn đề của hầu hết bệnh nhân, đặc biệt là những người có bệnh tiểu đường.

Đàn ông bị tiểu đường có nguy cơ cao mắc bệnh Peyronie, một tình trạng mà trong đó mô sẹo trong dương vật gây cương cứng phồng lên và gây đau đớn. Trước khi lo lắng, hãy nhớ rằng: dương vật đều biến đổi về hình dạng, và một đường cong nhỏ không phải là một việc gì quá to tát.
quan hệ với người mắc bệnh tiểu đường
Với bệnh Peyronie, dương vật cong lên đáng kể và có thể làm cho quan hệ tình dục, việc tạo khoái cảm và giữ cương cứng trở nên khó khăn và đau đớn. Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn liệu có nên để đó hay dùng thuốc, phẫu thuật để chữa bệnh.

Đối với đàn ông, bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương hệ thần kinh sau một khoảng thời gian liên tục, còn gọi là bệnh thần kinh tiểu đường. Bệnh tiểu đường có khả năng gây tổn hại đến mô cương dẫn đến tình trạng không thể cương hoặc cương lâu được.

Ngoài ra, trong khi quan hệ thì cả nam và nữ đều có thể gặp phải những tình trạng hạ đường huyết, hoặc tăng đường huyết vì quan hệ cũng được xem là một cách để tập thể dục.Lượng đường huyết cao hoặc thấp có thể dẫn đến cảm giác mệt mỏi hơn bình thường và từ đó khiến người bệnh không muốn quan hệ nữa. Đối với đàn ông, lượng đường huyết cao và thấp có thể gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương và xuất tinh.

Nhưng bằng việc quản lý nghiêm ngặt qua chế độ ăn kiêng, tập luyện thể dục, uống thuốc và tiêm insulin, những vấn đề sinh lý nhỏ sẽ được đẩy lùi và bệnh nhân vẫn có thể cương dương được.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ được bảo mật. Vui lòng điền thông tin vào những ô có dấu bặt buộc *